Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Pokemon Phần 14: Victini Và Người Hùng Ánh Sáng Zekrom - Pokemon The Movie 14: White - Victini And Zekrom

Pokemon Phần 14: Victini Và Người Hùng Ánh Sáng Zekrom Pokemon The Movie 14: White - Victini And Zekrom (2011)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Vietsub + Thuyết Minh

Đạo diễn:
Kunihiko Yuyama,

Diễn viên:
Aoi Yuki,Ikue Ohtani,Mamoru Miyano,Rica Matsumoto,Hideki Takahashi,Kouichi Yamadera,Mao Daichi,Nana Mizuki,Satomi Ishihara,Shosuke Tanihara,Takeshi Tsuruno,

Sản xuất:
Creatures, GAME FREAK, Holm Inc.,

Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu

Quốc gia:
Nhật Bản

Thời lượng:
88 Phút

Năm:
2011

Lượt xem:
9131

Nội dung phim

Movie 14 gồm 2 bản Black và White, nội dung 2 bản này giống nhau, chỉ thay đổi vị trí giữa 2 Pokemon huyền thoại với nhau và thay đổi một số chi tiết nhỏ trong phim, bạn chỉ cần chọn xem 1 trong 2 bản.

Ash, Pikachu, Iris, Cilan đặt chân Aind Oak, một thị trận thuộc vùng Unova. Aind Oak sở hữu một lâu đài rực rỡ màu sắc, tọa lạ ngay giữa trung tâm thị trấn. Lâu đài được gọi với cái tên mỹ miều "Thanh kiếm Trái đất". Trước đây, thị trận Aind Oak rất phát triển. Nó từng được biết đến với cái tên "Vương quốc của cư dân trái đất". Tuy nhiên, vương quốc đã dần tàn lụi và đi vào quá khứ.

Ash cùng những người bạn của mình luyện tập để tham gia cuộc đấu Pokemon nhân dịp lễ hội thu hoạch của vùng Aind Oak. Tại đây, họ đã gặp và trở thành bạn của Victini, một pokemon thần thoại nhỏ bé, có thể trao cho con người và Pokemon một món quà ẩn chứa sức mạnh đầy bí ẩn. Dread Grangil, một hậu duệ của nhóm người "Cư dân Trái đất", mơ ước khôi phục được vương quốc xưa kia bằng cách sử dụng sức mạnh của Victini để di chuyển "Thanh kiếm Trái đất" nhưng hậu quả là Aind Oak sẽ bị đẩy vào một thảm họa vô cùng khủng khiếp.

Bình luận về phim