Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Quý Cô Quyền Lực - Madam Cutie On Duty
  • Trailer
  • Phim đang cập nhật

Quý Cô Quyền Lực Madam Cutie On Duty (2015)

Trạng thái:
Trailer

Subtitle:
Lồng Tiếng

Đạo diễn:
Trần Diệu Toàn,

Diễn viên:
Dương Minh,Huỳnh Thúy Như,Huỳnh Trí Văn,Tiêu Chính Nam,Tô Vĩnh Khang,

Sản xuất:
TVB,

Thể loại:
Hài Hước, Tâm Lý

Quốc gia:
Hồng Kong

Thời lượng:
20 Tập

Năm:
2015

Lượt xem:
2217

Nội dung phim

Lúc còn trẻ, Hoa Bình (Huỳnh Thúy Như) từng bị trêu chọc vì vẻ bề ngoài xấu xí của mình. Sau 1 tai nạn và phẫu thuật thẩm mỹ, cô tin chắc cuộc sống sẽ khá hơn khi bản thân đẹp lên. Ngay cả khi làm cảnh sát, Hoa Bình vẫn quan tâm làm đẹp hơn bất cứ thứ gì.

Khi có vụ án ép bà nội trợ làm gái mại dâm tại 1 chung cư, Hoa Bình và đồng nghiệp - La Đại Thụ (Tiêu Chính Nam) được phân nhiệm vụ giả làm vợ chồng vào tòa chung cư ở đề điều tra thông tin từ các bà nội trợ. Họ gặp 1 nhóm bà nội trợ (Huỳnh Trí Văn - Lương Gia Kỳ - Giản Mộ Hoa đóng).

Để điều tra, Hoa Bình phải bỏ tủ quần áo thời trang của mình và ăn mặc như 1 bà nội trợ. Trong khi đó Đại Thụ lại giả trang thành 1 chuyên viên sửa đồ và được biệt danh "Vua sửa ống nước". Nhiều bà nội trợ ngưỡng mộ Đại Thụ làm Hoa Bình ghen, mặc dù cô thì thích anh chàng cảnh sát điển trai (Huỳnh Tử Hằng đóng). Đại Thụ và Hoa Bình dần phát triển tình cảm với nhau qua quá trình điều tra, đúng lúc đó sự xuất hiện của 1 người phụ nữ bí ẩn làm thay đổi vụ án và mối quan hệ giữa mọi người càng thêm phức tạp.

Bình luận về phim