Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Ruồng Bỏ - Julieta

Ruồng Bỏ Julieta (2016)

Trạng thái:
Full HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Pedro Almodóvar,

Diễn viên:
Emma Suárez,Adriana Ugarte,Daniel Grao,Inma Cuesta,Darío Grandinetti,Michelle Jenner,Pilar Castro,Nathalie Poza,Susi Sánchez,Joaquín Notario,Priscilla Delgado,Blanca Parés,Ariadna Martín,Rossy de Palma,Sara Jiménez,

Sản xuất:
Echo Lake Entertainment, Canal France, Ciné,

Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm

Quốc gia:
Tây Ban Nha

Thời lượng:
99 Phút

Năm:
2016

Lượt xem:
423

Nội dung phim

Ngược dòng thời gian, nàng Julieta đang ở tuổi 25 đầy quyến rũ. Trên chuyến xe lửa trong một đêm sương mù và gió lạnh, cô gặp gỡ người đàn ông của đời mình - Xoan. Sau mối tình chóng vánh và nhiều nhục dục, Julieta kết hôn với Xoan và hạ sinh bé gái kháu khỉnh - Antía. Nhưng chính ham muốn tình dục cao độ lại khiến Xoan phản bội Julieta để đi theo một cô gái trẻ khác. Những xích mích lớn trong gia đình dẫn đến bi kịch khó lường, để rồi con gái Antía quyết định không bao giờ nhìn mặt mẹ.

Nhiều năm sau, trên đường đi mua sắm, bà tình cờ gặp Beatriz, bạn học thời thơ ấu của con mình và nhận được tin Antía hiện đã có ba đứa con. Nỗi đau sâu thẳm trong trái tim Julieta một lần nữa trỗi dậy trước tin tức về con. Julieta bắt đầu hồi tưởng lại chuỗi quá khứ đầy bi kịch khiến cô con gái duy nhất rời khỏi vòng tay của bà.

Bình luận về phim