Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Sa Mạc Mìn - Mine

Sa Mạc Mìn Mine (2016)

Trạng thái:
Full HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Fabio Guaglione,Fabio Resinaro,

Diễn viên:
Armie Hammer,Annabelle Wallis,Tom Cullen,Clint Dyer,Geoff Bell,Juliet Aubrey,Inés Píñar Mille,Luka Peros,Daniel Sandoval,Agustín Rodríguez,Yesarela Arzumendi,Manuel Medero,David Kirk Traylor,Edoardo Purgatori,

Sản xuất:
Safran Company, The, Roxbury, Sun Film,

Thể loại:
Giật Gân

Quốc gia:
Mỹ, Italy, Tây Ban Nha

Thời lượng:
106 Phút

Năm:
2016

Lượt xem:
865

Nội dung phim

Giữa sa mạc, trong một khu vực chứa đầy 33 triệu quả mìn nổ nằm rải rác khắp nơi, Trung sĩ xạ thủ thuộc Lính thủy đánh bộ Mike Stevens được giao nhiệm vụ xác định và tiêu diệt thủ lĩnh của một tổ chức khủng bổ. Sau ba tháng và sáu ngày ở trong sa mạc, một khoảnh khắc do dự đã đủ để toàn bộ nhiệm vụ tan tành, và giờ Trung sĩ Stevens đã lâm vào hoàn cảnh đơn độc trong vùng lãnh thổ của quân du kích, và để cho các vấn đề tồi tệ hơn, chân trái của anh ấy giẫm lên rồi kích hoạt một quả mìn.

Phải chống lại môi trường khắc nghiệt, mà không có đồ ăn và nước uống, Trung sĩ phải ở yên vị trí đó và dùng những kỹ năng lính thủy được huấn luyện, tài xoay sở và sự kiên nhẫn của anh để chờ 52h tiếp theo cho tới khi một đoàn hộ tống đến khu vực của anh. Giữa cái nóng của ban ngày và rét căm của ban đêm, nếu Trung sĩ Stevens muốn sống sót, anh ấy phải đấu tranh với không chỉ những thế lực tối cao của tự nhiên mà còn với kẻ thù vĩ đại nhất trong tất cả: bản thân anh ấy.

Bình luận về phim