Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Sóng Gió Hậu Cung - Empresses In The Palace

Sóng Gió Hậu Cung Empresses In The Palace (2011)

Trạng thái:
76-End

Subtitle:
Lồng Tiếng Việt

Đạo diễn:
Trịnh Hiểu Long,

Diễn viên:
Tôn Lệ,Lý Đông Học,Trần Kiến Bân,Thái Thiếu Phân,Tưởng Hân,Trương Phàm,Trương Hiểu Long,Lưu Tuyết Hoa,

Sản xuất:
Beijing Television Art Center,

Thể loại:
Tâm Lý, Cổ Trang

Quốc gia:
Trung Quốc

Thời lượng:
76 Tập

Năm:
2011

Lượt xem:
86840

Nội dung phim

Vào thời Ung Chính, Chân Hoàn cùng các tiểu thư con quan khác là Thẩm Mi Trang, An Lan Dung… tham gia cuộc thi tuyển chọn tú nữ vào cung. Cả 3 đều được tuyển chọn, nhưng do Hoa Phi gây hấn, Mi Trang thì bị hàm oan giả long thai để tranh sủng ái, Lan Dung cũng vì tranh sủng mà thay lòng đổi dạ, chỉ có Chân Hoàn, nhờ bản lĩnh, thông minh đã trở nên sáng giá ở hậu cung.

Bị Hoa Phi và Hoàng Hậu hãm hại, Chân Hoàn đã chọn cách rời khỏi hoàng cung và ẩn tu sau khi sinh hạ cho Hoàng thượng một công chúa. Ở ngoài cung, cô may mắn được Thập Thất Gia giúp đỡ và rồi hai người lại tương thân tương ái với nhau. Sau đó, lầm tưởng Thập Thất Gia ( Quả quận vương ) qua đời, nên Chân Hoàn vì muốn bảo vệ cốt nhục của mình đã tìm cách gặp lại và tạo tình huống nhận sủng hạnh từ Hoàng Đế.

Báo tin về hoàng cung là đã mang long thai, Chân Hoàn được đón về cung sau bao ngày chịu sự dày vò, hành hạ của tay chân Hoàng Hậu và Hoa Phi. Sau khi sinh đôi được một tiểu hoàng tử và một tiểu công chúa, Chân Hoàn lại được Hoàng Đế sủng ái. Một lần nữa lại phải đối phó với những cạm bẫy giăng sẵn bởi Hoàng Hậu và tay sai, nhưng nhờ bản lĩnh của mình, Chân Hoàn một lần nữa lại vượt qua, lật ngược tình thế, lật đổ Hoàng hậu, sau đó còn củng cố địa vị Thái hậu trong cung.

Bình luận về phim