Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Sóng Tử Thần - The Wave (Bølgen)

Sóng Tử Thần The Wave (Bølgen) (2015)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Roar Uthaug,

Diễn viên:
Kristoffer Joner,Thomas Bo Larsen,Ane Dahl Torp,Fridtjov Såheim,Jonas Hoff Oftebro,Edith Haagenrud-Sande,Lado Hadzic,Arthur Berning,Eili Harboe,Mette Agnete Horn,Laila Goody,Herman Bernhoft,Tom Larsen,Silje Breivik,Tyra Holmen,

Sản xuất:
Fantefilm, Film i Väst,

Thể loại:
Hành Động, Giật Gân, Tâm Lý

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
104 Phút

Năm:
2015

Lượt xem:
3764

Nội dung phim

Cho đến nay, đã có rất nhiều tác phẩm điện ảnh khai thác đề tài về thiên tai, thảm hoạ đến từ thiên nhiên, gây ấn tượng với khán giả về nội dung mang tính nhân văn sâu sắc. Chắc hẳn, khán giả vẫn còn nhớ nỗi ám ảnh, bàng hoàng về trận động đất 7,8 độ richter đã cướp đi sinh mạng của hơn 200.000 người dân Trung Quốc vào năm 1976 đã được tái hiện lại một cách chân thực, sống động trong tác phẩm “Đường Sơn Đại Địa Chấn” hay tác phẩm hư cấu “2012” dựa theo lời tiên đoán xưa của người Maya về một năm tuyệt diệt. Gần đây nhất, vào tháng 5 vừa qua, bộ phim San Andreas được trình chiếu đã thu hút sự chú ý của công chúng khi kể về cơn đại địa chấn kinh hoàng, xé toang cả thành phố chỉ trong vài phút.

Tiếp nối thành công từ chuỗi các bộ phim khai thác về thảm hoạ thiên nhiên, tác phẩm mới nhất SÓNG TỬ THẦN (Tên tiếng anh: THE WAVE) dựa trên một thảm họa thiên nhiên từ 80 năm trước, khi một số làng ở Na Uy đã bị nhấn chìm và hàng ngàn người bị nuốt chửng bởi một cơn sóng thần khổng lồ được tạo thành sau khi một sườn núi bất ngờ đổ sụp vào vịnh hẹp.

Một lần nữa, con người phải đối mặt với thiên nhiên dữ dội, chống chọi với con sóng thần cao 85 mét. Họ có 10 phút để chạy thoát khỏi tay tử thần. Giữa ranh giới sự sống và cái chết, tình cảm gia đình thiêng liêng sẽ giúp họ sống sót khỏi cơn thịnh nộ của thiên nhiên? Bộ phim cho khán giả thấy được nghị lực và khát vọng được sống của con người dù rất mong manh nhưng lại không kém phần dữ dội và mãnh liệt. THE WAVE là một trong những tác phẩm điện ảnh xuất sắc của Na Uy do đạo diễn Roar Uthaug chỉ đạo.

Bình luận về phim