Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Sự Lựa Chọn Của Trái Tim - The Choice

Sự Lựa Chọn Của Trái Tim The Choice (2016)

Trạng thái:
HD

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Ross Katz,

Diễn viên:
Benjamin Walker,Teresa Palmer,Maggie Grace,Alexandra Daddario,Tom Wilkinson,Tom Welling,Jesse C. Boyd,Brad James,Noree Victoria,Anna Enger,Lou Lou Safran,Vance Griswold,Brett Rice,Ashley LeConte Campbell,Sharon Blackwood,

Sản xuất:
Nicholas Sparks Productions, Safran Company, The,

Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
111 Phút

Năm:
2016

Lượt xem:
2057

Nội dung phim

The Choice kể về cô sinh viên y khoa tính nết sôi nổi Gabby Holland (Teresa Palmer), chuyển đến sống cạnh nhà của một chàng sát thủ tình trường Travis Shaw (Benjamin Walker), và từ đó, chuyến hành trình tình yêu của họ giống như một giấc mơ không có thật.

Travis luôn tin rằng một mối quan hệ nghiêm túc với phụ nữ sẽ phá hỏng lối sống lông bông của mình, còn Gabby chỉ muốn ổn định cuộc sống với người bạn trai lâu năm, cho đến một ngày thứ hấp lực mãnh liệt giữa hai con người trái tính trái nết đó làm cuộc sống vốn dĩ được lên kế hoạch từ trước của họ đảo lộn.

Sau một buổi hẹn hò chóng vánh, Gabby và Travis làm đám cưới và cùng xây dựng cuộc sống gia đình, cùng nhau quyết định mọi vấn đề trong cuộc sống, cho đến khi một trong hai buộc phải tự mình đưa ra quyết định quan trọng nhất trong đời.

Bình luận về phim