Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Tân Sinh Kỹ Truyện - New Tales of Gisaeng

Tân Sinh Kỹ Truyện New Tales of Gisaeng (2011)

Trạng thái:
52-End

Subtitle:
Lồng tiếng

Đạo diễn:
Son Moon Kwon,Lee Young Hee,

Diễn viên:
Lim Soo Hyang,Sung Hoon,Han Hye Rin,Kim Bo Yeon,Kim Hye Sun,Lee Mae Ri,Baek Ok Dam,Kim Joo Young,Lee Sook,Han Jin Hee,Lee Jong Nam,Lee Dong Joon,Lee Sang Mi,

Sản xuất:
Golden Pine, SBS,

Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm

Quốc gia:
Hàn Quốc

Thời lượng:
52 Tập

Năm:
2011

Lượt xem:
69290

Nội dung phim

Phim xoay quanh tình yêu, nỗi buồn và sự đau khổ của những con người xung quanh một ngôi nhà kỹ nữ, nơi chỉ có những người thật quan trọng mới được ghé vào.Dan Sa-Ran, một cô gái xinh đẹp rất giỏi về nhảy múa khi còn đang học cao đẳng. Mẹ Sa-Ran mất khi cô còn rất nhỏ và cha cô đã tái hôn.

Dan Sa-Ran xuất thân trong một gia đình nghèo khó, nhưng cô luôn giữ đơợc nhân phẩm xung quanh những người bạn giàu có của mình. Tình cờ, Sa-Ran gặp Da-Mo và đem lòng thích anh, nhưng cô không dám thổ lộ vì gia cảnh nghèo của mình. Một chủ kỹ nữ tại Buyongkak giới thiệu cô trở thành một kỹ nữ.Ah Da-Mo tham gia thực tập quản trị kinh doanh tại công ty của cha mình, người mà anh không thể hòa thuận được. Cha của anh chỉ thấy yêu mến chú chó của gia đình. Da-Mo là người tự phụ và có thái độ xem thường phụ nữ. Tình cờ anh gặp Dan Sa-Ran và mối quan hệ của họ bắt đầu.

Bình luận về phim