Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Tân Tiết Đinh San - Xue Dingshan

Tân Tiết Đinh San Xue Dingshan (2013)

Trạng thái:
42-End

Subtitle:
Lồng Tiếng

Đạo diễn:
Huỳnh Tổ Quyền,

Diễn viên:
Trì Soái,Ngô Việt,Phàn Thiếu Hoàng,Phó Miểu,Hám Thanh Tử,Đỗ Chí Quốc,Cao Hạo,He Yanni,Duan Qingqing,Ken Tong,Li Chengfeng,Wang Renjun,TAE,Chen Shi,Shi Xiaohong,

Sản xuất:
Đang cập nhật,

Thể loại:
Võ Thuật, Lịch Sử, Cổ Trang

Quốc gia:
Trung Quốc

Thời lượng:
42 Tập

Năm:
2013

Lượt xem:
48159

Nội dung phim

Dưới thời Cao Tông Tiết Đinh San và Thư Bửu Đồng đều là những bậc anh hùng lừng lẫy trên giang hồ, ai ai củng nể phục và tôn thờ, không những chỉ giỏi võ mà còn giúp giữ nước giữ thành, tạo nên hạnh phúc an lành cho bá tánh dân quê,khi họ xưng bá trung nguyên thành công, nhưng người còn lại có lẽ do số phận tham gia vào cuộc chiến kéo dài suốt 10 năm.

Những câu chuyện truyền kỳ kinh thiên động địa,liệu kết cuộc số mạng của hai con người này thế nào, ai thành ai bại, ai sẽ dành lấy được giang sơn của Trung Hoa. Chuyện kể rằng 10 năm trước tiểu Tiết Đinh Sang theo cha tham dự đạo công đạo hội,nơi đây là nơi tụ họp của  các vị đạo trưởng có tài và có phép thuật tài giỏi.

Đây là cảnh giới cao nhất hành lao y hành chí, tại đây ông dạy cho đệ tử của mình và truyền thụ lại tuyệt học ngàn đời, liệu cuộc chiến ấy ai sẽ phải chịu uất ức trước người kia. Liệu Tiết Nhơn Quý và Tiết Đinh San là hai anh hùng ấy đã qua hai lần nhận lãnh ấn soái mở cuộc chinh đông và chinh tây để một phần dẹp loạn và giúp cho dân chúng bình an sinh sống.

Bình luận về phim