Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Thố Nương Tử - Lady Sour

Thố Nương Tử Lady Sour (2014)

Trạng thái:
Trailer

Subtitle:
Lồng Tiếng

Đạo diễn:
Giả Vỹ Nam,Phan Gia Đức,

Diễn viên:
Hồ Hạnh Nhi,Ngô Trác Hy,La Trọng Khiêm,Sầm Lệ Hương,Quách Chính Hồng,Cổ Minh Hoa,Trần Vỹ,Lữ Tuệ Nghi,Huỳnh Thục Nghi,Lương Tranh,

Sản xuất:
TVB,

Thể loại:
Hài Hước, Cổ Trang

Quốc gia:
Hồng Kong

Thời lượng:
19 Tập

Năm:
2014

Lượt xem:
18242

Nội dung phim

Bộ phim hài, xoay quanh những chuyện xảy ra giữa hai gia đình một phường giấm một mở nhà tắm trên cùng con đường. Có ân oán, hiểu lầm cùng những điều phức tạp khác, chuyện tình tay tư cũng là một trong những nét nổi bật của bộ phim. Tình cảm đan xen xoay chuyển nhưng không làm mất đi tiếng cười thoải mái, cuối cùng kết cục đại đoàn viên.

Nhân vật:
- Hồ Hạnh Nhi vai Tào Thanh, cùng mẫu thân đi khắp nơi lừa gạt trộm cắp. Trong 1 lần hành nghề bỏ chạy được Tiền Thông ứng cứu, cô vừa gặp anh đã yêu. Thì ra hai người có hôn ước, sau dưới sự giúp đỡ của Kế Chuẩn cuối cùng được gả vào Tiền gia. Ở Tiền gia cô học được nghề làm giấm. Mẹ cô bị buộc tội giết chồng và bắt vào tù, Tiền gia ép cô và mẹ phải phân biệt ranh giới, sau bị Tiền Thông từ vợ. Sau tất cả Tào Thanh phát hiện chỉ có Kế Chuẩn mới là người luôn ở bên cạnh bảo vệ giúp đỡ cô.
- Ngô Trác Hy vai Kế Chuẩn, công tử Kế gia, mở nhà tắm công cộng, có bệnh về da, lúc đi khám bệnh bị mẹ con Tào Thanh gạt. Sau đó bệnh của anh được Tào Thanh chữa khỏi, 2 người trở thành bạn tốt, anh còn giúp đỡ cô được gả vào Tiền gia. Về sau anh vì tố cáo Tào Bế Nguyệt giết chồng khiến Tào Thanh rất thất vọng. Cuối cùng Kế Chuẩn nhận ra Tào Thanh là người anh quan tâm nhất.
- La Trọng Khiêm vai Tiền Thông, thiếu gia phường giấm, sống trong nhung lụa. Cưới Tào Thanh làm vợ, nhưng sau động lòng với thư đồng của mình là Sơn Tra, nảy sinh quan hệ ngoài ý muốn, nạp Sơn Tra làm thiếp. Khi mẹ vợ vào nhà lao, anh vì gia tộc bỏ mặc Tào Thanh.
- Sầm Lệ Hương vai Sơn Tra, thư đồng của Tiền Thông, cùng anh lớn lên từ nhỏ, tâm ý tương thông. Sơn Tra thường cải nam trang, sau khi về lại thân phận nữ giới thì xinh đẹp, khiến Tiền Thông động lòng. Hai người nảy sinh quan hệ, cô thành thiếp của Tiền Thông, cùng Tào Thanh 2 vợ 1 chồng.
- Trần Vỹ vai Tiền Sương, chị Tiền Thông, thường gây gổ với Tào Thanh, hai người tranh đấu không ngừng. Xinh đẹp nhưng vẫn phòng không.
- Lương Tranh vai Kế Tố, chị của Kế Chuẩn, vợ lẽ của Tiền Trang.
- Huỳnh Thục Nghi vai Tào Bế Nguyệt, mẹ Tào Thanh, thầy thẩm mỹ, thường gạt người. Lang thang khắp chân trời góc bể để tìm người chồng đã thất lạc. Sau bị hoài nghi giết người, bị kết án tử hình.
- Cổ Minh Hoa vai Tiền Trang, lấy Kế Tố làm vợ
- Cố Quán Trung vai Tào Đại Công. Cha Tào Thanh
- Lữ Tuệ Nghi, Quách Chính Hồng vai 1 cặp vợ chồng.

Bình luận về phim