Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Thuần Huyết: Phần 1 - True Blood Season 1

Thuần Huyết: Phần 1 True Blood Season 1 (2008)

Trạng thái:
12-End

Subtitle:
Phụ đề Việt (Vietsub)

Đạo diễn:
Alan Ball,

Diễn viên:
Anna Paquin,Stephen Moyer,Ryan Kwanten,Rutina Wesley,Nelsan Ellis,Carrie Preston,Sam Trammell,Chris Bauer,Alexander Skarsgård,Todd Lowe,Deborah Ann Woll,Jim Parrack,Kristin Bauer van Straten,William Sanderson,Michael McMillian,

Sản xuất:
Your Face Goes Here Entertainment, Home Box Office (HBO),

Thể loại:
Bí Ẩn, Viễn Tưởng, Tâm Lý

Quốc gia:
Mỹ

Thời lượng:
12 Tập

Năm:
2008

Lượt xem:
16247

Nội dung phim

Với tiêu chí lấy khẩu hiệu "Sexy, sexy nữa, sexy mãi" làm kim chỉ nam, bộ phim truyền hình True Blood đã thực sự gây lên được một cơn sốt trong người hâm mộ. Bộ phim với những cảnh quay nóng bỏng đã đưa hai diễn viên Anna Paquinvà Stephen Moyer thành sao.

True Blood với cốt truyện tương tự như Nhật Kí ma cà rồng hay siêu phẩm Chạng Vạng nhưng nội dung và kết cấu có sự đột phá lớn. Cả bộ phim là câu chuyện tình yêu giữa cô phục vụ quán bar có năng lực thông linh Sookie Stackhouse và chàng ma cà rồng trầm tĩnh Bill Compton. Với những poster nóng bỏng và mang đậm tính... chủ nghĩa phồn thực, quả thật True Blood đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mặc dù không có những cảnh quay đẹp ngút ngàn như trong Chạng Vạng hay kịch tính như trong Nhật Kí Ma cà rồng, nhưng những thước phim nóng bỏng diễn ra xung quanh hai nhân vật nam nữ chính, True Blood đã trở thành series phim truyền hình đứng thứ 2 trong danh sách các chương trình được xem nhiều nhất trong lịch sử kênh HBO, chỉ sau series "The Sopranos".

Bình luận về phim