Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Tình Yêu Bị Cấm Đoán - Secret Love Affair

Tình Yêu Bị Cấm Đoán Secret Love Affair (2014)

Trạng thái:
16-End

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
An Pan Seok,

Diễn viên:
Kim Hee Ae,Yoo Ah In,Park Hyuk Kwon,Shim Hye Jin,Kim Hye Eun,Kim Yong Geon,Kyung Soo Jin,Choi Tae Hwan,Lee Kan Hie,Kim Chang Wan,Park Jong Hoon,Shin Ji Ho,Jin Bo Ra,Yang Min Young,

Sản xuất:
jTBC,

Thể loại:
Tình Cảm, Âm Nhạc

Quốc gia:
Hàn Quốc

Thời lượng:
16 Tập

Năm:
2014

Lượt xem:
34049

Nội dung phim

"Secret Love Affair" - drama mới của Yoo Ah In vừa tung ra đoạn teaser mới tràn đầy đam mê hứa hẹn một mối quan hệ "bùng nổ" trong phim.

Nội dung chính của phim kể về câu chuyện lãng mạn và bí mật giữa một người phụ nữkhoảng 40 tuổi và một người đàn ông ở độ tuổi 20.

Oh Hye Won (Kim Hee Ae) là giám đốc của dự án Seohan Arts Foundation. Cô khá ưa nhìn và vượt trội trong giao tiếp với người khác. Trong khi đó, Lee Sun Jae (Yoo Ah In) là một thiên dương cầm ở tuổi 20 của mình. Họ mắc kẹt trong một mối tình thông qua một cây đàn piano.

Những câu chuyện về ngoại tình thường đam mê, mãnh liệt và cả nguy hiểm, hơn nữa nó còn liên quan đến sự lừa dối và phản bội, đó là lý do vì sao các mối quan hệ này thường kết thúc trong bi thảm. Còn với Secret Love Affair, câu chuyện tình yêu chênh lệch đến 20 năm tuổi giữa "phi công trẻ" và "máy bay bà già" sẽ diễn ra như thế nào?

Xem Phim Tình Yêu Bị Cấm Đoán Full HD - Secret Love Affair Vietsub | Image 1
Xem Phim Tình Yêu Bị Cấm Đoán Full HD - Secret Love Affair Vietsub | Image 2
Xem Phim Tình Yêu Bị Cấm Đoán Full HD - Secret Love Affair Vietsub | Image 3

Bình luận về phim