Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Trở Về Tương Lai 3 - Back to the Future Part III

Trở Về Tương Lai 3 Back to the Future Part III (1990)

Nội dung phim

Một trục trặc xảy ra với cỗ máy thời gian, đưa tiến sĩ Emmett trở về năm 1885. Marty buộc phải quay trở lại năm đó để đưa người bạn già trở về. Nhờ chuyến đi đó mà cậu gặp được tổ tiên của dòng họ McFly.

Sau khi lấy lại cuốn niên giám thể thao từ tay Biff vào năm 1955, qua đó đưa mọi thứ ở năm 1985 trở lại bình thường, Marty (Michael J. Fox) và tiến sĩ Emmett Brown (Christopher Lloyd) sửa lại cỗ máy thời gian và trở về hiện tại. Nhưng rồi một sự cố xảy ra, đẩy vị tiến sĩ về năm 1885 và làm hỏng cỗ máy thời gian. Ông buộc phải làm nghề rèn để kiếm sống và tìm cách sửa chữa cỗ máy. Sau khi gửi một lá thư về tương lai để báo cho Marty biết tình hình, Emmett bị một tên cướp tên là Tannen bắn chết.

Chẳng còn cách nào khác, Marty buộc phải cầu cứu sự giúp đỡ của tiến sĩ Emmett ở năm 1955 để có thể ngược thời gian về năm 1885 nhằm ngăn chặn cái chết của ông. Sau khi khởi hành và trải qua hàng loạt biến cố, cậu thấy mình nằm trong trang trại của dòng họ McFly, nơi cậu gặp cụ cố của mình. Rời trang trại, cậu gặp Tannen (Thomas F. Wilson), tên cướp khét tiếng có biệt danh '*** điên', trong quán rượu gần đó. Mặc dù hồn vía lên mây vì bị hắn bắn dọa, nhưng Marty lại biết được rằng '*** điên' sẽ bắn thợ rèn Emmett Brown vào thứ hai tuần sau chỉ vì ông không chịu sửa móng ngựa cho hắn...

Trở Về Tương Lai 3 - Back to the Future Part III
Trở Về Tương Lai 3 - Back to the Future Part III
Trở Về Tương Lai 3 - Back to the Future Part III

Bình luận về phim