Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Trốn Thoát - Get Out

Trốn Thoát Get Out (2017)

Nội dung phim

Andre Hayworth - một người đàn ông da đen, trong một đêm khuya bị bắt cóc khi đang đi dạo ngang qua vùng ngoại ô. Vài tháng sau, Chris Washington - một thợ nhiếp ảnh da đen cùng bạn gái anh ta – Rose Armitage, đang chuẩn bị cho chuyến gặp mặt bố mẹ nhà bạn gái, Dean và Missy, vào dịp cuối tuần. Khi đã đến nhà Armitage, Chris gặp gỡ Walter và Georgina, người giữ vườn và người giúp việc của gia đình, đều là người da đen, và tâm sự với Dean và Missy về cái chết của mẹ mình khi cậu mới 11 tuổi. Missy muốn giúp Chris bỏ hẳn tật hút thuốc do bà là một nhà thôi miên, nhưng cậu từ chối. Sau đó, mọi người có một buổi ăn tối thân mật cùng nhau với sự xuất hiện của anh trai Rose, Jeremy.

Đêm đó, Chris ra ngoài hút thuốc và chứng kiến hành động kì lạ của Walter và Georgina. Quay trở lại vào nhà, Missy mời Chris ngồi nói chuyện và bắt đầu thôi miên cậu, và lộ ra được lí do mẹ của Chris chết là do lúc trước cậu đã không gọi 911 khi cậu nhận thấy mẹ mình về nhà muộn. Lúc này Chris đã tê liệt hoàn toàn, và bị điều khiển theo lời của Missy và tâm trí cậu bị Missy đẩy xuống một vùng không gian gọi là “Vùng Trũng”. Chris bỗng thức dậy trên giường và bất giác cho rằng cuộc thôi miên vừa rồi chỉ là ác mộng, nhưng sau đó nhận ra Missy đã thôi miên cậu thật.

Vài vị khách tới nhà để tham dự buổi gặp mặt thường niên của gia đình. Những vị khách này toàn là người trung niên da trắng, biểu lộ một sự thích thú khó hiểu khi thấy Chris. Chris gặp được Logan King, một người da đen duy nhất trong nhóm khách. Nhưng cách biểu hiện thái độ và lời nói kì lạ của Logan làm Chris lo âu, và cậu cảm nhận được một sự thân quen lạ lùng khi gặp người này. Cậu lén chụp ảnh Logan nhưng lại quên tắt flash, làm Logan sững người, chảy máu mũi và hét thẳng vào Chris “Biến đi!”. Dean cho rằng đèn flash đã làm cho Logan bị động kinh, nhưng Chris vẫn còn nghi ngờ.

Chris và Rose sau đó cùng nhau đi dạo, cậu kể cho cô cậu cảm thấy không thoải mái thế nào khi ở buổi tiệc và muốn đi khỏi đây, và cô đồng ý cả hai sẽ rời khỏi nhà vào đêm đó. Cùng lúc đó tại buổi tiệc, Dean đang tổ chức bán đấu giá Chris, và người thắng cuộc là Jim Hudson – một tay buôn tranh nghệ thuật mù. Trở về nhà, Chris gửi hình của Logan cho Rod, Rod nhận ra Logan chính là Andre Hayworth. Chris còn phát hiện ra một tập ảnh trong tủ, bao gồm những bức hình chụp Rose cùng với nhiều người đàn ông da đen, và trong đó còn có tấm cô chụp thân thiết với cả Georgina. Tiếng chuông cảnh tỉnh đã reo, Chris nói Rose rằng họ phải rời khỏi đây ngay. Khi xuống nhà, cả gia đình chặn Chris lại, và Rose hiện thân phận thật sự là một kẻ đồng loã cùng gia đình cô bắt cóc Chris và nhiều người da đen trước đây. Chris cố trốn thoát nhưng bị tấn công bởi Jeremy và bị thôi miên bởi Missy, rồi bị kéo xuống tầng hầm. Cậu tỉnh dậy, bị trói vào ghế. Ở đây, cậu biết được âm mưu khủng khiếp của nhà Armitage.

Rod bắt đầu lo lắng khi Chris không về nhà hay gọi cho cậu. Cậu nhờ sự giúp đỡ của công an, nhưng không ai tin anh.

Trên đường cố gắng trốn thoát khỏi căn nhà, Chris giết chết Dean, Missy, Jeremy rồi lái xe của Jeremy. Khi đang lái, cậu đụng phải Georgina, dù có ý định bỏ chạy nhưng lại bị nỗi cắn rứt từ việc không cứu mẹ lúc xưa nên đã quay lại dìu Georgina vào xe. Rose cố bắn trúng chiếc xe, và lộ thân phận của Georgina chính là bà nội của mình. Chris tung xe vào gốc cây và gắng chạy thoát, Rose vừa nhắm bắn cậu vừa nhờ Walter – lúc này lộ thân phận chính là ông nội của Rose – giữ cậu lại. Walter bị Chris chiếu flash vào mặt, bừng tỉnh lại và kêu Rose đưa súng để ông bắn chết Chris nhưng rốt cuộc lại bắn Rose, sau đó tự sát. Chris toan bóp cổ Rose, nhưng không thể vì còn vương vấn. Xe cảnh sát tới, Rose cố kêu cứu, nhằm đổ hết tội cho Chris, nhưng Rod lại xuất hiện. Chris và Rod cùng lái xe chạy thoát, để lại Rose nằm trên đường, chết.

Bình luận về phim