Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Trường Học Moorim - Moorim School: Saga Of The Brave

Trường Học Moorim Moorim School: Saga Of The Brave

Trạng thái:
16-End

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Lee So Yeon,

Diễn viên:
Lee Hyun Woo,Hong Bin,Seo Ye Ji,Jung Yoo Jin,Shin Hyun Joon,Shin Sung Woo,Kan Mi Youn,Samuel Okyere,Daniel Lindemann,Jang Gwang,Alexander,Z.Hera,Shannon,Pop,NanNan,Park Sin Woo,Han Geun Sub,Hwang In Young,Lee Moon Shik,Hong Ji Min,Lee Bum Soo,Kim Dong Wan,

Sản xuất:
KBS2, KBS,

Thể loại:
Hành Động, Võ Thuật, Tình Cảm

Quốc gia:
Hàn Quốc

Thời lượng:
16 Tập

Năm:
2016

Lượt xem:
4861

Nội dung phim

Trường học Moorim không chỉ nói về những đề tài chốn học đường thông thường, bộ phim đề cập đến những khía cạnh sâu sắc hơn như đức tin, lòng trung thành, sự hòa hợp giữa con người và các mối quan hệ trong cuộc sống. Các giáo viên và học sinh của trường đến từ các nước khác nhau và mỗi người đều có những truyền thống riêng của mình, tính cách khác nhau.

Trường học Moorim xoay quanh câu chuyện về bốn nhân vật chính, đồng thời là bạn học chung một lớp trong ngôi trường võ thuật Moorim:

+ Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo) là một ngôi sao thần tượng nhưng hay gây rối, đã dính một trở ngại và cảm thấy mình bị đẩy vào học kỳ lạ hơn so với các kì khác.
+ Wang Chí Ang (Hong Bin) là bạn cùng phòng của Huyn Woo, là một thanh niên trẻ giàu có, với cách sống vô tư nhờ cha mẹ có thế lực, giàu có.
+ Sim Soon Duk (Seo Ye Ji) là một sinh viên siêng năng, luôn giúp cho người cha mù của mình trong mọi việc và phải giấu cha đăng kí học tại trường.
+ Hwang Sun Ah (Jung Yoo Jin) là cô con gái của chủ tịch của trường và là sinh viên giỏi nhất của trường Moorim.

Bình luận về phim