Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Tuổi Nổi Loạn 3 - Hormones 3: The Final Season

Tuổi Nổi Loạn 3 Hormones 3: The Final Season (2015)

Trạng thái:
13-End

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Yong Songyos Sugmakanan,

Diễn viên:
Peach Pachara Chirathivat,Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha,PunPun Sutatta Uudomsilp,March Chuthawut Pattarakhumphol,Michael Sirachuch Chienthaworn,

Sản xuất:
Đang cập nhật,

Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm

Quốc gia:
Thái Lan

Thời lượng:
13 Tập

Năm:
2015

Lượt xem:
4363

Nội dung phim

Sau gần một năm chuẩn bị, Hormones 3 (Tuổi Nổi Loạn 3) đã chính thức ra mắt khán giả với tập 0 phát sóng vào tối 19/9. Như đã thông tin trước đó, hầu hết những gương mặt chủ chốt của 2 phần đầu như Kwan (Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha), Win (Peach Pachara Chirathivat) , Phu (March Chutavuth Pattarakampol), Thee (Tou Sedthawut Anusit), Pai (Tor Thanapob Leeratanakajorn), Sprite (Kao Supassra Thanachat), Toei (Punpun Sutatta Udomsilp).. đều sẽ không tham gia phần này.

Thay vào đó, khán giả sẽ được dịp gặp gỡ những nhân vật vừa lạ vừa quen. Quen là vì một số ít đã từng ra mắt trong phần 2 phát sóng vào năm 2014, còn lạ là có những vai diễn hoàn toàn mới đối với người xem.

Hormones TUỔI NỔI LOẠN là một series phim truyền hình nối tiếp thành công của bộ phim Hormones năm 2008 do GTH sản xuất.
Bộ phim khắc họa và phản ánh một cách chân thực về cuộc sống trong và ngoài trường học cũng như các vấn đề về gia đình của các bạn trẻ Thái Lan thời đại ngày nay.

Bình luận về phim