Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Tuổi Thanh Xuân - Forever Young

Tuổi Thanh Xuân Forever Young (2014)

Trạng thái:
36-End

Subtitle:
Tiếng Việt

Đạo diễn:
Nguyễn Khải Anh,Myung Hyun Woo,Bùi Tiến Huy,

Diễn viên:
Nhã Phương,Kang Tae Oh,Hồng Đăng,Kim Tuyến,Việt Anh,Shin Jae Ha,Shin Hae Sun,Lee Kyu Bok,Roh Haeng Ha,

Sản xuất:
VTV, CJ Entertaiment,

Thể loại:
Gia Đình, Hài Hước, Tình Cảm

Quốc gia:
Việt Nam

Thời lượng:
36 Tập

Năm:
2014

Lượt xem:
23552

Nội dung phim

Linh (Nhã Phương) có cuộc gặp gỡ tình cờ với Khánh (Hồng Đăng) và Junsu (Kang Tae Oh) tại Hàn Quốc và nhanh chóng rơi vào cuộc tình tay ba nhiều duyên nợ.

Hưng (Việt Anh) cũng sẽ rơi vào chuyện tình tay ba với cô giáo Mai dạy tiếng Việt tại Hàn Quốc - do nữ diễn viên Kim Tuyến (bên trái) thể hiện và cậu học sinh cấp 3 ngỗ nghịch của Mai.

Tuổi thanh xuân (Forever Young) là dự án phim truyền hình hợp tác giữa đài truyền hình Việt Nam và CJ E&M, một trong những tập đoàn truyền thông giải trí lớn nhất Hàn Quốc.

Bộ phim có nội dung xoay quanh những người trẻ với những trải nghiệm chỉ có ở một thời điểm trong đời, những trải nghiệm không quay đầu và không hối tiếc.

Những chàng trai, cô gái trong phim đều còn rất trẻ, trước mắt họ là ngưỡng cửa cuộc sống với vô vàn lựa chọn, đầy ắp đam mê và mơ ước. Họ đã đi qua những tháng năm đầy ý nghĩa ở Seoul (Hàn Quốc), trải nghiệm đủ những vui buồn, đủ thất bại và thành công, đủ những biến cố của tình bạn, tình yêu, và tình người… để rồi trở thành những người dám ước mơ, dám khát vọng.

Quan trọng hơn, họ đủ trưởng thành để nhận ra một điều giản dị: cho dù có đi đâu, thành công đến mức nào, quê hương, đất nước luôn là nơi mỗi con người ta hướng tới, là điểm dừng chân mang lại sự bình yên và hạnh phúc.

Bình luận về phim