Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký - A Stork's Journey

Nội dung phim

Richard là một chú sẻ đáng yêu với đôi cánh cực thanh tú màu trắng đen, với hai đôi chân dài cứng cáp và chiếc mỏ đỏ rực ấn tượng.

"Vẹt cò phiêu lưu ký" (tựa gốc "Richard The Stork") kể về chuyến ngao du đầy cảm hứng của bộ ba chú chim Richard, Olga và Kiki quả cảm đã vượt qua rất nhiều chông gai để tìm đến miền đất châu Phi nơi Richard có thể hội ngộ cùng cha mẹ của mình.

Trong suốt chuyến đi, tình bạn, sự dũng cảm đã giúp bộ ba trưởng thành và nhận ra mối quan hệ trân quý mà các chú dành cho nhau là như thế nào. Vẹt Cò Phiêu Lưu Ký xứng đáng là bộ phim hoạt hình gia đình đáng mong đợi nhất trong tháng 5 này trên các rạp chiếu toàn quốc.

Vốn là một chú chim sẻ mồ côi, Richard được một gia đinh vẹt cò nhận về nuôi và hết lòng yêu mến. Có nằm mơ Richard cũng chưa bao giờ nghĩ mình không phải là vẹt cò.

Cho đến một ngày khi bố mẹ nuôi cùng anh trai của chú thừa nhận rằng họ phải bắt đầu đi tránh rét và tìm đến cái nắng ấm chói chang của miền đất châu Phi, hành trình chông gai đó chưa bao giờ phù hợp với thể trạng của Richard vốn là một chú chim sẻ yếu ớt.

Lòng nặng trĩu nhưng gia đình vẹt cò buộc phải để Richard lại để bắt đầu chuyến đi của mình. Việc không có một đôi cánh rậm khỏe mạnh của giống vẹt cò không có nghĩa là Richard không thể bay đến Phi châu để đoàn tụ.

Bình luận về phim