Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Vinh Quang Gia Tộc - Family's Honor / Glory of Family

Vinh Quang Gia Tộc Family's Honor / Glory of Family (2008)

Trạng thái:
50-End

Subtitle:
Phụ đề Việt

Đạo diễn:
Park Young Soo,

Diễn viên:
Shin Goo ark Hyun Suk,Seo In Seok,Na Young Hee,Jeon No Min,Shin Da Eun,Kim Seong Min,Maya,Yun Jung Hee,Lee Hyun Jin,Yeon Kyu Jin,Seo Kwon Sun,Park Si Hoo,Jeon Hye Jin,Kim Young Ok,Lee Soo Min,Shim Hyun Sub,Park Jun Mok,

Sản xuất:
SBS,

Thể loại:
Gia Đình, Tình Cảm

Quốc gia:
Hàn Quốc

Thời lượng:
50 Tập

Năm:
2008

Lượt xem:
3989

Nội dung phim

Câu truyện trong phim này xoay quanh những khác biệt lớn về xuất thân thành viên của 2 gia tộc. Một là gia tộc lễ giáo truyền thống (gia tộc họ Ha) đang cố gắng hết sức để gìn giữ danh tiếng dòng họ, trong khi bên kia là người mới giàu lên (gia tộc họ Lee) từ việc cho vay nặng lãi và những phi vụ làm ăn mờ ám khác.

Hầu hết trung tâm phim là nói về chuyện tình cảm giữa đứa cháu gái trẻ nhất gia tộc họ Ha, Ha Dan-ah (Yoon Jung-hee), và con của gia tộc Lee, Lee Kang-suk (Park Si-hoo). Dan-ah đã đè nén cảm xúc khi trở thành goá phụ lúc còn trẻ, và không thể quên đi về ký ức về cái chết của chồng cô ấy trong một tai nạn. Cô đã có cuộc gặp gỡ khó chịu với Kang-suk, 1 doanh nhân bất lương mà mục đích chính là muốn đánh bại đối thủ trong lĩnh vực kinh doanh. Bao biến cố đã xảy ra và cuối cùng họ đã bên nhau, xoá tan hận thù gia tộc, biết cách để lấy lại "vinh quang" cho gia tộc của mình.

Bình luận về phim