Phim Mới Hành Động Phim Hài Phim Kinh Dị
Phim Vua Hải Tặc: Đảo Hải Tặc - One Piece

Vua Hải Tặc: Đảo Hải Tặc One Piece (1999)

Trạng thái:
Tập 795

Subtitle:
Phụ Đề Việt

Đạo diễn:
Eiichiro ODA,

Diễn viên:
Tony Beck,Laurent Vernin,Mayumi Tanaka,Kazuya Nakai,Akemi Okamura,Kappei Yamaguchi,Mahito Ôba,Hiroaki Hirata,Colleen Clinkenbeard,Ikue Ôtani,Chikao Ohtsuka,Yuriko Yamaguchi,Luci Christian,Christopher Sabat,

Sản xuất:
4 Kids Entertainment, FUNimation Entertainment, Toei Animation Company,

Thể loại:
Hoạt Hình, Hài Hước, Phiêu Lưu

Quốc gia:
Nhật Bản

Thời lượng:
Rất Nhiều Tập

Năm:
1999

Lượt xem:
1030322

Các bạn xem thấy tập nào lỗi gì thì comment lại bên dưới để admin fix nhé (Vì nhiều tập quá ad không thể kiểm tra hết được).
Anime được cập nhật 1 tuần 1 tập vào tối chủ nhật, có thể trễ hơn 1, 2 ngày.

Nội dung phim

Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất thích hải tặc có ước mơ tìm được kho báu One Piece và trở thành Vua hải tặc - Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu sẽ không bao giờ biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng:

Câu chuyện bắt đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp biển với tên gọi Băng Hải tặc Mũ Rơm (StrawHat Crew). Trên đường đi, cậu tìm được các thành viên cho nhóm và đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm thành viên và đi tìm kho báu One Piece.

Bình luận về phim